Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thắt lưng nam đẹp mang tới những vẻ đẹp riêng khác nhau. Nhưng nhiều quá khiến cho mọi người băn khoăn không chọn được cho mình chiếc thắt lưng nam nào phù hợp thì hôm nay Menz Leather chúng tôi xin giới thiệu anh em những tiêu chí quan trọng để lựa thắt lưng cho nam đẹp theo xu hướng theo thời trang:

1. Lựa chọn mặt khóa thắt lưng nam Mặt khóa của thắt lưng đây chính là điểm nhấn vượt trội của thắt lưng. Có rất nhiều mẫu mặt khóa thắt lưng nam đẹp, độc đáo khác nhau. Anh em chú ý nên chọn mặt khóa sao cho phù hợp với phong cách thời trang của bạn

Ví dụ cụ thể: Nếu anh em theo gu thời trang nam sang trọng thanh lịch thì nên chọn cho bản thân mình những sản phẩm thắt lưng mặt khóa nhỏ, gọn gàng, sáng bóng.

Còn Nếu như anh em theo phong cách thời trang ngầu, cá tính năng động thì các bạn nên sắm cho bản thân mình những chiếc thắt lưng có mặt khóa to, các kiểu có hoa văn chi tiết, có các hình, biểu tượng độc đáo.

2. Bề rộng size thắt lưng nam

Lúc chọn thắt lưng nam các bạn phải điều cần quan tâm tới bề rộng size của thắt lưng. Những chiếc thắt lưng nam có bề rộng size nhỏ từ 3 cm – 3,5 cm sẽ phù hợp với những các bạn theo gu thời trang nam trang trọng thanh lịch.

Còn thường những sản phẩm thắt lưng có size 3,5 cm -4 cm sẽ đem đến một sự hầm hố, năng động, cá tính.

3. Vật liệu tạo ra thắt lưng nam

Hiện nay có rất nhiều loại thắt lưng như: thắt lưng da, thắt lưng vải… Thắt lưng da được mọi người nam trưởng thành sắm khá nhiều, thắt lưng da bóng loáng thích hợp nhất với phong cách thời trang nam trang trọng thanh lịch.

Còn loại thắt lưng nam da lộn mang đến sự cá tính vượt trội. Thắt lưng vải thường được các bạn trẻ giới teen ưa thích và dùng nhiều.

4. Màu của thắt lưng nam

Lựa chọn thắt lưng nam: Lưu ý là khi chọn màu của thắt lưng luôn phải ton-sur-ton với màu của giày và màu của quần áo và các phụ kiện phối theo.

Nên chọn các chiếc thắt lưng có gam màu trầm, vừa dễ làm nổi bật màu quần áo khi phối đồ, vừa dễ dàng phối các món đồ thời trang nam khác.
Trên là 4 tiêu chí cần phải tập trung tới trong khi mua thắt lưng nam, chúc các bạn mua được cho bản thân sản phẩm thắt lưng nam đẹp hợp với lối thời trang nam của mình.
Xem ngay hơn 45 mẫu thắt lưng nam đẹp chất lừ năm 2017:

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/thoi-trang/

Leave a Reply