Hiện tượng đi tiểu ra máu (đái ra máu) là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn máu. Đi tiểu ra máu tươi hay máu cục đều là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm. Vậy hiện tượng đái ra máu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh như thế nào? Bạn Vũ Hữu Huy có hỏi:” Hai hôm nay cháu đi tiểu thấy có nước tiểu màu nâu đặc như màu máu, thỉnh thoảng có những cục máu đông đỏ, như vậy cháu đang bị bệnh gì và phải điều trị như thế nào ạ?”. Những trăn trở của bạn Huy sẽ được PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp trong video dưới đây, chúng ta hãy cùng theo dõi chuyên gia phân tích về nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị hiện tượng đi tiểu ra máu nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #viemcauthancap, #dairamau

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/suc-khoe/

6 Comments

Hảo Nguyễn Thị Bích

June 30, 2020

Bs ơi cháu bị đái rắt ra máu nữa bs tư vấn giúp ạ

Reply

Thuyết Nguyễn Thị

June 30, 2020

Cu nhà cháu mới 2thang mà đai ra máu nhạt là nguyen nhân gì ạ

Reply

Gdh Gs

June 30, 2020

Bác sỹ tư vấn giúp cháu .ck cháu đái ra máu tươi .có hôm còn đái ra mau đông

Reply

Đỗ Tuấn

June 30, 2020

Bác sĩ ơi. Cháu cũng bị đái ra máu , nhưng thỉnh thoảng nước máu nâu đỏ , lúc có ra cục nhỏ nhỏ máu. Cháu ko ốm hay sốt gì. Đái cũng ko đau ?.

Reply

Những Thanh Niên Mất Niềm Tin Vào Cuộc Sống

June 30, 2020

Bac si oi cho hoi dai ra mau la bi benh gi

Reply

Thua Nguyen

June 30, 2020

bs cho e hoi e dang chay than ma 2 ngay nai e bi tieu ra mau do dam co sao ko

Reply

Leave a Reply