Thiết kế website bán hàng online trong vòng 5 phút
Với mã nguồn WordPress, bạn có thể tạo một website/blog trong vài phút khi đã thành thạo. Về WordPress, một mã nguồn tuyệt vời nhất và miễn phí cho đến thời điểm này.
Nếu chưa có website bán hàng online, thì đây là lý do bạn cần học ngay để tạo website như ý muốn nhé!
Thiết kế website WordPress giá rẻ
Tạo cửa hàng online bằng website có nhiều cách, nhiều người thiết kế website wordpress vì giá rẻ và dễ làm. Không những vậy, còn được toàn quyền sở hữu và sao lưu lại, nhân lên cửa hàng khác.
Thiết kế web wordpress là gì?
Với mã nguồn WordPress, bạn có thể tạo một website/blog trong vài phút khi đã thành thạo. Tuy nhiên, để thiết kế website bán hàng đẹp, bạn sẽ cần nhiều thời gian và có khả năng thẩm mỹ… WordPress cung cấp sẵn cho chúng ta bộ code và các theme (giao diện) miễn phí.

Về bộ code không có gì để bàn cãi vì nó quá tuyệt vời và miễn phí cho đến thời điểm này. Nhưng về theme, bạn nên sử dụng theme có phí để được bảo mật và nâng cấp thường xuyên. Mới thử nghiệm, bạn có thể dùng theme free không vấn đề.

Nhưng khi đã thực hiện dự án kinh doanh rồi thì chớ tiếc tiền dùng theme free sẽ tiềm ẩn nguy cơ gián đoạn hoạt động từ website. Tuy nhiên, vẫn có theme free cực an toàn như Astra, OceanWP, nhưng chức năng không đầy đủ, bạn phải dùng bản có phí để dùng đủ chức năng thiết kế website.
Mã nguồn WordPress và theme lấy ở đâu?
Về mã nguồn WordPress: Bạn chỉ cần truy cập vào vi.wordpress.org để tải bản wordpress tiếng Việt.

Về theme giao diện: Có rất nhiều theme khác nhau cho bạn chọn. Mỗi loại có thế mạnh riêng, và được phân loại như sau:

Kho Themeforest khổng lồ nhất thế giới
Theme tại themeforest.net có ưu điểm là giúp bạn thiết kế website bán hàng hoặc mọi lĩnh vực rất nhanh. Chỉ cần up lên website và chọn mẫu sẵn có của nhà sản xuất, bạn có ngay website đẹp đã dựng sẵn. Các theme ở Themeforest có số lượng lớn khổng lồ, lớn nhất thế giới về số lượng theme. Các mẫu theme chuẩn SEO, bảo mật, hướng đến chủ website cần nhanh chóng. Các mẫu theme nổi tiếng phần lớn đều có nguồn gốc từ Themeforest như: Avada, Flatsome, Newspaper, Sahifa, v, v.

Xem bài viết FULL:
Xem video cài đặt:
Facebook học bán hàng online:

Group hỗ trợ học bán hàng online:

TAG liên quan:
#dovebay
#thiet_ke_website_wordpress_gia_re
#thiet_ke_website_chuan_seo
#thiet_ke_website_ban_hang
#thiet_ke_web_ban_hang_online
#thiet_ke_website_tai_ha_noi
#khoa_hoc_marketing_online
#khoa_hoc_ban_hang_online

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/thoi-trang/

Leave a Reply