Tờ báo nổi tiếng Financial Times đánh giá cao mô hình chống dịch chi phí thấp của Việt Nam

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/thoi-trang/

21 Comments

Thanh TC

July 2, 2020

Việt Nam không giàu,không nhiều máy móc thiết bị hiện đại ,nhưng ý thức của Nhà nước và nhân dân là cực kì tốt.

Reply

Tan Do

July 2, 2020

Chông dich nhu chông giăc .đo la mênh lênh hănh chinh vă nhân dân VN hiêu câu noi ây huông ung .hanh đông .tuân thu .đông hănh … đên thănh công

Reply

Tan Do

July 2, 2020

VN LA TOAN DÂN CHÔNG DICH CHƯ KO PHĂI CHINH PHU KO THÔI

Reply

Giang Minh

July 2, 2020

Tự hào là người Việt Nam

Reply

ONE GAME DUST

July 2, 2020

4:25 cái này chuẩn nè👌

Reply

Tam Le

July 2, 2020

Đúng vậy! Khi Việt Nam ngay từ đầu đã nêu tinh thần với khẩu hiệu: “chống dịch như chống giặc” thì đó là phát động toàn dân tham gia cuộc chiến sinh tử. Rất mừng cho đất nước Việt Nam đã và đang có một hàng ngũ lãnh đạo tuyệt vời!

Reply

Thuận HD

July 2, 2020

Hàng xóm sẽ biết ngày người trở về từ nước ngoài vẫn vậy hàng xóm chưa bao giờ làm thất vọng với tôi

Reply

Linh Bùi Ngọc

July 2, 2020

“ Hàng xóm sẽ báo ngay “ cuối cùng đức này cũng được phát huy tốt đẹp!!!

Reply

Đại Nhân

July 2, 2020

Việt Nam muôn năm

Reply

hatmurica

July 2, 2020

Financial Times has a lot more credibility than BBC.

Reply

Trang nguyen

July 2, 2020

Chiến tranh DU KÍCH là chiến thuật. Chiến tranh NHÂN DÂN là chiến lược. VN có bề dày LS về tư duy chiến tranh này. Làm theo không dễ đâu!

Reply

NAM THANH

July 2, 2020

Từ chỉ đạo xuyên suốt, thống nhất và hiệu quả , chính phủ đã làm nên kỳ tích chống dịch hiệu quả nhất thế giới . Với khẩu hiệu " Thần tốc , thần tốc hơn nữa " Việt Nam sẽ chiến thắng với đại dịch covid 19 .

Reply

Juliet Nho

July 2, 2020

Dan Viet la con mat cua Dang CSVN. Vi vay can bo va Cong An phai thuong va Che cho dan!! Dan se bao cao nhung viec bat thuong va nguy hiem den Cong dong va an ninh cua dat nuoc. The luc thu dich Ben ngoai khong the dung tien de mua chuoc dan duoc.

Reply

Chấp Nhận

July 2, 2020

ở mĩ có cách ly tập trung không mọi người? tôi thấy có 1 người mĩ gốc Việt không phân biệt được người bị cách ly với người nhiễm bệnh nữa. Bạn mĩ kia nói người cách ly cần được tẩm bổ để mau khỏe mạnh , mau hết bệnh để sớm xuất viện để nhường giường lại cho người khác để nhà nước khỏi phải nuôi thêm. Bạn ấy nói người cách ly như người bệnh vậy.

Reply

Long Phạm Đức

July 2, 2020

Yêu Việt Nam. Tin Đảng cộng sản

Reply

Binh Luu Quoc

July 2, 2020

Giac corona cũng đáng sợ, nhưng bọn dân chủ cuôi, bọn co hôi,cccd cùng câu kết thế lực nước ngoài còn đáng sợ hơn, hãy nhìn Libia,xyry,irac, Ukraina… cùng một số nước Trung Mỹ nó phá tan đất nước đã xây dựng hàng trăm năm,lâm than khổ cực, phiêu bạt khắp nơi,

Reply

Ba Bac

July 2, 2020

Nên cải tiến cách mở đầu video… Lúc nào mình cũng phải lướt bỏ 18 giây để vô nội dung chính

Reply

TJ hoàng

July 2, 2020

Việt Nam là nhất. Tôi yêu Việt Nam ❤❤❤ ~(≧▽≦)/~

Reply

Ngoc Le

July 2, 2020

Nhiều gã nhà giàu xem thường dịch bệnh giờ trở tay không kịp ?

Reply

Ngoduc Anh

July 2, 2020

Đất nước Việt Nam chúng tôi lúc nào cũng ngon, bổ, rẻ trong dịch vu nhưng luôn cứng nhất trong công cuộc đánh đuổi ngoại bang.

Reply

Viettam OK

July 2, 2020

Chiến dịch hãy cỏn dài, mong mọi người hãy tự giác giữ gìn, tự phục vụ chính mình và làm gì cho mọi người, hãy cùng chung tay với chính phủ góp phần nhỏ bé hổ trợ chống dịch mang lại kết quả tốt nhất, những ngày tới có thể phải gặm bánh mỳ không cũng là chuyện thường tình vì chiến dịch dài hơi mà, những người tham gia tuyến đầu giờ đã đuối sức mong bà con thông cảm san sẽ gánh nặng, giúp nhau một tay, đừng ăn vạ chính phủ nữa, đừng chờ người khác phục vụ mình và đừng đòi hỏi quá đáng trong hoàn cảnh này, hãy chấp nhận ăn cầm hơi để sống chức không phải sống vì miếng ăn để chịu tiếng xấu muôn đời.

Reply

Leave a Reply