Top 10 diễn giả hàng đầu của thế giới
Trên thế giới có biết bao diễn giả được yêu thích, trong đó phải kể đến 10 vị diễn giả cực nổi tiếng, là những diễn giả thành công nhất và hàng đầu của thế giới dưới đây!
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Đinh Thị Thu Thúy
● Link bài viết:
●Thu âm: Vi Võ
● Video: Thành Trung
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–

Top 10 diễn giả hàng đầu của thế giới
1.Brian Tracy
Người Canada, diễn giả hàng đầu của thế giới về lĩnh vực bán hàng. Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng như hiện nay, ông từng là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về cách quản lý, cách kinh doanh. Sau này, ông tập trung phát triển các bài diễn thuyết của mình nhiều hơn vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự hiệu quả.
2.Les Brown
Diễn giả người Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực cuộc sống. Từng bị xem là đứa trẻ chậm phát triển nhưng nhờ có tình yêu thương và sự kiên trì của mẹ, ông quyết tâm học hỏi và đã trở thành một chính trị gia, thành viên của Hạ viện Ohio và một diễn giả nổi tiếng của thế giới hiện nay.
3. Nick Vujicic
Diễn giả người Úc. Sinh ra đã mắc phải hội chứng tetra-amelia gây ra sự thiếu hụt cả tứ chi trên cơ thể ông. Ông từng rơi vào tuyệt vọng cùng cực, nhưng cuối cùng ông đã quyết định đối mặt với khuyết tật của chính mình. Ông đã vượt qua những khó khăn để có được một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất.
4. Tony Robbins
Diễn giả người Mỹ-một trong những diễn giả thành công nhất và nổi tiếng nhất của thế giới trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ. Ông còn là một CEO tài ba, mở lớp huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia và cả các chính trị gia về lĩnh vực nhân sự trên toàn thế giới.
5.Jordan Belfort
Diễn giả người Mỹ nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh kinh tế. Không chỉ là tác giả nổi tiếng, ông cũng là diễn giả nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.
6.Fabian Lim
Diễn giả người Singapore, nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kiếm tiền qua mạng. Fabian Lim sẽ đưa bạn đến với thế giới của kinh doanh trên mạng, SEO Web… đó là những kinh nghiệm, những phương pháp tốt nhất giúp bạn trở nên giàu có, trở thành SEO tài ba.
7.Adam Khoo
Diễn giả người Singapore hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và giá trị con người. Khi mới chỉ 26 tuổi, anh đã trở thành 1 trong 25 triệu phú trẻ dưới 40 tuổi của Singapore.
8.Richard Brandson
Diễn giả người Anh nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp của giới trẻ. Ông luôn mang đến sự lạc quan, sự tự tin, mạnh dạn cho những người trẻ. Ông là chủ nhân của câu nói nổi tiếng, rất được giới trẻ yêu thích “Screw it, let’s do it” – Mặc kệ nó, hãy làm đi”.
9.Jack Canfield
Diễn giả người Mỹ, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và các nguyên tắc để thành công. Ông từ hai bàn tay trắng đã trở thành doanh nhân nổi tiếng hàng đầu của thị trường Mỹ. Trong những cuốn sách của ông, những bài diễn thuyết của ông, bằng kinh nghiệm từ bản thân, ông biết cách tốt nhất để chỉ dẫn cho mọi người, các CEO các nguyên tắc vàng để thành công.
10.Jack Ma
Diễn giả người Trung Quốc- vừa là tỷ phú vừa là diễn giả nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh. Ông là người sáng lập và là chủ tịch điều hành của tập đoàn Alibaba – một tập đoàn kinh doanh trên mạng rất thành công của thị trường Trung Quốc. Ông cũng là doanh nhân Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes – tạp chí kinh doanh hàng đầu của thế giới.
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/thoi-trang/

6 Comments

lien tran

June 29, 2020

Anh chị làm video đẹp qua cho em hỏi mình làm sao để có được video như thế ạ em cảm ơn nhiều.

Reply

Thanh Ngọc Trần

June 29, 2020

Nghe giọng ko muốn xem hết nội dung – mặc dù rất muốn biết nội dung top 10 diễn giả

Reply

Ngọc Hà

June 29, 2020

Có Nguyễn Sơn Lâm ở Việt Nam nữa chứ

Reply

Castle Richard

June 29, 2020

Diễn giả Việt nam chưa bao giờ trở nên Thực dụng

Reply

Hien Nguyen

June 29, 2020

Thiếu TS Lê Thẩm Dương nữa

Reply

Hirokzs

June 29, 2020

thich nhat adam khoo

Reply

Leave a Reply