Bão thể thao xin chào các bạn! Chelsea tiếp đón Man City trong khuôn khổ vòng 31 Ngoại hạng Anh. Trận đấu này chủ yếu sẽ định đoạt vị trí của Chelsea trong cuộc đua top 4 mùa giải này.
Hiện tại, Man City gần như đã không còn nhiều hy vọng giành cúp vô địch, do đó đội bóng này hoàn toàn không mang nhiều áp lực khi ra sân thi đấu. Điều này vô tình lại giúp cho lối chơi kiểm soát bóng, tấn công quyến rũ của Pep Gióc đi ô la phát huy tác dụng.
Là trận cầu có thể nói không có nhiều mục đích với Man City, thì với Chelsea, họ sẽ bị MU áp sát nếu không thể hạ Man City. Sau khi hạ Sheffield, MU đã chỉ còn kém Chelsea 2 điểm. Do đo, Chelsea sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất trong cuộc đối đầu Man City.
Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/2020 đều được phát sóng độc quyền trên đài truyền hình K+. Do đó, trận đấu giữa Chelsea vs Man city sẽ được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM.
Nhằm phục vụ những độc giả không thể theo dõi trực tiếp Chelsea vs Man city trên truyền hình chúng tôi sẽ cập nhật 1 sô link xem trực tiếp trên điện thoại cũng như máy tính giúp các bạn tiện theo dõi hơn.

link nhac : NCS :
thefatrat :

#baothethao
#tinbongdamu #Tinbongda #Tintucbongda #bongdacapnhat #cauchuyenbongda #Kiucbongda #Footballstory #Khoanhkhacbongda #Bongda

Nguồn: https://thedancingparent.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thedancingparent.com/the-thao/

1 Comment

Bão Thể Thao

June 26, 2020

link phát trực tiếp
https://bongda365.tv/truc-tiep/chelsea-manchester-city-lm3029374.html

https://vaoroi.tv/truc-tiep/chelsea-vs-man-city-xppCNA389.html

https://thedo.tv/lives/chelsea-vs-manchester-city/?link=0

https://xoivo.tv/truc-tiep/man-united-vs-sheffield-united-riqCEG767.html

Reply

Leave a Reply